Thời trang bà bầu
Chọn trang phục cho bà bầu PDF.

bau2Nguyên tắc chọn quần áo, giày dép… trong giai đoạn mang bầu là vừa đẹp vừa an toàn cho sức khỏe bà mẹ và thai nhi. Bạn có thể tham khảo vài gợi ý sau từ Babycenter & Pregnancyfashion:

Đọc thêm...
 
Vẫn đẹp khi mang bầu PDF.
vay_bau_nho.jpgGiờ đây, thời trang dành cho các bà mẹ tương lai đã vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng và chất liệu.
Đọc thêm...
 
Món quà dành cho người mẹ trẻ PDF.
mon_qua_danh_cho_nguoi_me_tre.jpg Đã rất thành công với những bộ sưu tập mùa cưới, mùa dạ hội, những nhà thiết kế của BB Maternity vẫn không ngừng tìm tòi những ý tưởng mới lạ cho những sản phẩm đầm bầu.
Đọc thêm...
 
Váy bầu dạ tiệc PDF.
vay_bau_da_tiec.jpgNhững buổi tiệc tối luôn khiến bạn hứng thú của một thời “mảnh mai” nay khiến bạn ngại ngần.
Đọc thêm...
 
Thu Năng động PDF.
thu_nang_dong.jpgNăng động tự tin trong thời kỳ mang thai dường như là không thể. Tuy nhiên, bạn có thể làm mới mình theo phong cách này khi ở nhà, lúc đi dạo hay đến nhà những người bạn thân chơi.
Đọc thêm...
 
Thời trang bầu của Jessica Alba PDF.
jessica_alba.jpg Để chúc mừng Thiên thần bóng tối Jessica Alba sinh con gái đầu lòng chúng ta hãy cùng ngắm gu thời trang 9 tháng mang thai của bà mẹ trẻ xinh đẹp
Đọc thêm...
 
Bà bầu "sành điệu" PDF.
ba_bau_sanh_dieu.jpeg Bạn vẫn sẽ đẹp như thời son rỗi. Bạn không phải từ bỏ sự đam mê thời trang dù đang mang bầu.
Đọc thêm...
 
Năng động tự tin với thời trang bầu Belly PDF.

thumb_BL1063Năng động tự tin trong thời kỳ mang thai dường như là không thể. Tuy nhiên, bạn có thể làm mới mình theo phong cách này khi ở nhà, lúc đi dạo hay đến nhà những người bạn thân chơi.

Đọc thêm...
 
Bà bầu dạo phố PDF.

ba_bau_dao_pho_26.jpgKhi mang bầu cho dù bụng ngày một to lên nhưng chẳng tội gì bạn không tận dụng cơ hội 9 tháng mang bầu làm đẹp cho mình nhờ chính những bộ trang phục dành riêng cho bà bầu.

 

Đọc thêm...
 
Sơ mi bầu đẹp PDF.
so_mi_bau.jpg Vẫn với chất liệu sơmi không co dãn, khi mang bầu, có thể bạn sẽ gặp khó khăn bởi áo sẽ nhanh chóng bị chật do kích thước cơ thể bạn thay đổi từng ngày.
Đọc thêm...
 
Váy bầu dài - Sang trọng tiệc đêm PDF.
vay_bau_dai.jpg Váy dài chấm gót, hay gần chấm gót ôm lấy chiếc bụng bầu kiêu hãnh - không phải người mẹ nào cũng đủ tự tin với kiểu thời trang này.
Đọc thêm...
 
Hiện đại đồ bầu Gender Vender PDF.
hien_dai_do_bau.jpeg Thiết kế đồ bầu của Gender Vender luôn tạo một cảm giác nhẹ nhàng, hiện đại và lịch sự.
Đọc thêm...
 
"Sao" với thời trang bầu PDF.
sao_va_thoi_trang_bau.jpgDường như cái bụng bầu đã không thể làm mất đi vẻ đẹp riêng, thậm chí không ngoa nếu nói là đẹp hơn khi thoạt Jolie, Katie, Gwen xuất hiện trên hè phố hay ở chốn đông người.
Đọc thêm...
 
Mang bầu vẫn đẹp PDF.
mang_bau_van_dep.jpeg Với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, những chiếc áo bầu này phù hợp với các bà mẹ ở nhiều giai đoạn mang bầu.
Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL